Trung Tâm Việt y Đạo chúc mừng Giáng Sinh và Năm Mới 2013

1319472917 Thieu nu e ap ben hoa dao -Xuan ChinhBodedaot

Kính gửi tới Bà con anh chị em trong cộng đồng.
Nhân dịp Giáng Sinh và năm mới 2013 Trung Tâm Việt y Đạo,xin gửi tới Bà con anh chị em bằng hữu trong cộng đồng lời chúc mừng năm mới.


 Năm qua Trung Tâm Việt y Đạo ra mắt với cộng đồng một Trung Tâm chẩn trị và chữa bệnh ,tập thể anh chị em trong phòng chúng tôi đã không ngừng học tập y Đức của các vị tiền bối đi trước về những đạo đức tốt Lương y như mẹ hiền.
Trong năm qua tập thể anh em chúng tối đã thu được những kết qủa đáng khích lệ lớn lao,Đã giúp được rất nhiều bệnh nhân trong cộng đồng người Việt sống xa quê hương bản sứ và những người nước sở tại như  người Đức và các nước lân cận,nhiều bệnh nhân người Đức đã đi chữa khắp các bệnh viện mà không khỏi và không chẩn đoán ra bệnh gì,đã đến chúng tối thăm khám anh em trong phòng nhiệt tình  khám xét điều trị trong thời gian ngắn ngủi đã đem lại khả quan tốt đẹp mang lại tiếng cười và niềm hạnh phúc thật là một tin vui.
Mùa Giáng sinh đã đến tôi thay mặt Trung Tâm Việt y Đạo,xin gửi đến Bà con anh chị em trong cộng đồng xa gần đón một Giáng Sinh an lành,hạnh phúc và năm mới an khang Thịnh vượng,dồi dào sức khỏe vạn sự như ý.
            Thay mặt Trung Tâm Việt y Đạo
          Duisburg - Berlin - Lương y - Nguyễn Xuân Cương.

thuphap 31

 

Thêm bình luận


Mã an ninh
Làm tươi

10884659
Hôm nay
Hôm qua
Tháng này
Tháng trước
Tổng số
4108
5935
16838
243086
10884659