Sắp có áo ngực phát hiện ung thư vú

Loại áo ngực kỳ diệu này được kỳ vọng là một biện pháp sàng lọc ung thư vú chính xác và đảm bảo hơn những biện pháp hiện nay.  
7 bước giúp chị em phòng ngừa ung thư vú
Mắc bệnh tiểu đường, phụ nữ dễ bị ung thư vú
Thừa cân làm tăng nguy cơ tái phát ung thư vú


Mỗi năm, có hàng triệu phụ nữ trên thế giới bị ung thư vú. Trong đó, có khoảng 400.000 người bị tử vong sớm do phát hiện ra bệnh muộn vì thế rất khó có thể chữa khỏi. Do đó, điều quan trọng là chị em phụ nữ cần biết các bước cơ bản để phòng ngừa ung thư vú.

Phát hiện ung thư vú sớm có thể cứu được tính mạng của hàng nghìn phụ nữ do đó đã có ý kiến cho rằng nên phát triển một loại áo ngực không chỉ giúp nâng đỡ đôi gò bồng đào mà còn có thể là một công cụ để phát hiện sớm bệnh ung thư vú.
Theo trang Daily Mail,  loại áo ngực kỳ diệu này sẽ là sự kết hợp của một phần mềm có chức năng theo dõi những thay đổi về nhiệt độ và dòng máu ở vú do vậy mà có thể chỉ báo cho biết sự phát triển của khối u hoặc các tế bào ung thư.

Phần mềm sẽ được gắn trong một lớp của áo ngực, đồng thời cũng được thiết kế để nhận biết các mẫu, niên đại và thực hiện phân tích đơn giản liên quan tới những thay đổi ở mô vú và chỉ báo về khối u, kể cả tính toán kích thước của của khối u và sự di căn của ung thư.

Theo kế hoạch, loại áo ngực này sẽ bắt đầu được tung ra thị trường vào năm 2013 và được kỳ vọng là một biện pháp sàng lọc ung thư vú chính xác và đảm bảo hơn những biện pháp hiện nay.

Thêm bình luận


Mã an ninh
Làm tươi

8656626
Hôm nay
Hôm qua
Tháng này
Tháng trước
Tổng số
4810
5206
110931
131593
8656626