Bộ sản phẩm trị mụn - Nu Skin Clear Action Acne Medication System

 

5Với NuSkin Clear Action Acne Medication System, cho dù bạn mới bị mụn hoặc đã có trong quá khứ, sản phẩm sẽ ngăn chặn quá trình hình thành mụn, giúp da bạn ngày một rạng rỡ hơn giúp tái hiệu quả các tế bào hư tổn – làm phai các dấu hiệu của mụn, giữ cho làn da ngày một săn chắc – khỏe – sáng sủa hơn.
Chúng ta hãy cùng khám phá:


* Nu Skin Clear Action® Acne Medication Foaming Cleanser: Khi sử dung, Cleanses Foaming thấm sâu vào lỗ chân lông, giúp da loại bỏ các tác nhân gây Mụn Với salicylic acid làm hẹp lỗ chân lông và làm giảm hầu hết mụn, loại bỏ các tế bào chết và các chất bẩn trên da giúp da bạn ngày một tươi sáng và sạch sẽ để da không có cảm giác rát hoặc khô.
* Nu Skin Clear Action® Acne Medication Toner Nu Skin Clear Action ® Acne Medication ( trị Mụn Mực):
Với Acne Medication, Cam thảo trích giúp giảm kích thích da, trong khi kẽm PCA sẽ giúp kiểm soát bã nhờn. (một sự pha trộn đặc biệt của vitamin C và E) chất bổ sung nguồn cung cấp chất chống oxy hoá tự nhiên, giúp da loại bỏ hoàn toàn Mụn.
* Nu Skin Clear Action® Acne Medication Day Treatment Nu Skin Clear Action ® Acne Medication (trị Mụn ngày).
Làm phai dần các dấu hiệu của mụn quá khứ, nhanh chóng mất dần chấm đen trên bề mặt da. Từ axit salicylic để xâm nhập lỗ chân lông và giải thể các chất gây mụn. Kết hợp trong một gel nhẹ, hai thành phần đã được kiểm chứng lâm sàng cùng với các chất chống oxy hoá mạnh, chiết xuất trà trắng, thúc đẩy một cách rõ ràng, ngay cả da để bạn có thể tự tin hơn mỗi ngày.
* Nu Skin Clear Action® Acne Medication Night Treatment Nu Skin Clear Action ( Trị Mụn ban đêm).
Giúp bạn khi thức dậy có một làn da khỏe mạnh hơn. Nu Skin Clear Hành động Điều trị mụn ban đêm xóa các dấu hiệu của mụn trong khi ngủ. Retinol và axit alpha lipoic cấp bằng sáng chế làm việc để giảm thiểu sự xuất hiện của các nhãn hiệu dấu tích kết cấu da không đồng đều và sự đổi màu, gắn liền với quá khứ cho một mụn, mịn da rõ ràng đồng đều toned, trong khi salicylic acid xóa lỗ chân lông.
 Cách sử dụng
•    Buổi sáng :
Bước 1: Foaming Cleanser
Bước 2: Medication Toner
Bước 3: Acne Medication (trị mụn ngày)
•    Buổi tối :
Bước 1: Foaming Cleanser
Bước 2: Medication Toner
Bước 3: Clear Action (trị mụn ban đêm)
Thử nghiệm lâm sàng cho thấy: 55% giảm nổi mụn 37% cải thiện làn da 24% cải thiện điểm số mụn
Những người dùng sản phẩm quan sát thấy: 91% giảm mụn mới 85% cải thiện kết cấu da 79% cải thiện màu da 82% giảm xuống trong bóng 85% giảm kích thước lỗ chân lông.

8652004
Hôm nay
Hôm qua
Tháng này
Tháng trước
Tổng số
188
5206
106309
131593
8652004