Chọn lựa Thạch đá trong trị bệnh

Chọn lựa Thạch đá không phức tạp như chọn nữ trang đá quý ( trong, rạn, soọc). Trong trị liệu, chúng ta không quá chú trọng về độ trong, soọc, mức độ rạn nứt mà chỉ chú trọng về kích thước và hình thể để dễ ràng phát huy đặc tính của thạch.
Chẳng hạn:
Kích cỡ vừa đủ không làm lẫn mất, dễ ràng cố định ở một số bộ vị trên cơ thể. Chẳng hạn như lớn bằng ngón tay cái, hơi dẹt để đặt lên đầu.


Hình thể đặc thù có thể tập trung năng lượng vào khu vực được nhanh chóng, dễ dàng. Chẳng hạn như thẻ cạo gió hình ngón tay, kim tự tháp dùng để hướng năng lượng vào khu vực chữa trị. Những thạch đá có hình tròn, bầu dục có thể chuyển năng lượng đi mọi hướng.
Mầu sắc đặc biệt có thể chứa một số khoáng đặc biệt để có thể để lâu và an định cho một số vị trí đặc biệt. Chẳng hạn trong việc bố trí sân vườn, Garden Quartz ( màu xanh lam) chưa nhiều Chlorite, Tibetan, Quartz(khói đen) chứa nhiều Carbon. Những thứ khoáng này có thể kết nối năng lượng địa từ.
Chùm, khối của thạch đá thường mang sức cộng hưởng. Cái này hỗ trợ, tiếp sức và bổ xung cho nhau.

Một điều có thể khôi hài nhưng tương đối đúng với thực tế là thay vì “Ta chọn thạch” thì ngược lại “ Thạch chọn ta”. Mỗi một vật thể đầu có “ tánh linh” của nó. Khi lựa chọn một miếng “ Ngọc” nào đó để đeo có những miếng ta không thấy thích thú, có những miếng lại làm cho chúng ta trầm trồ khen ngợi vì mầu sắc của chúng như tính lấp lánh óng ánh trong hơn, sáng hơn, thậm chí có một số thạch khi đeo trong người một thời gian, thạch có thể cảnh báo cho ta biết sắp có điều gì xảy ra.

9930680
Hôm nay
Hôm qua
Tháng này
Tháng trước
Tổng số
916
8030
138130
222068
9930680